GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp AL là một công ty thương mại kỹ thuật chuyên kinh doanh về máy móc và thiết bị công nghiệp. Chúng tôi là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng nhằm đáp ứng nhanh và thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Đối tác của chúng tôi là các hãng sản xuất nổi tiếng đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… với những mặt hàng vô cùng phong phú trên các lĩnh vực tự động hóa, linh kiện điện tử, thiết bị điện, linh kiện khuôn mẫu, phụ kiện các máy sản xuất nhựa, công cụ dụng cụ sửa chữa nhà máy. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần trong kho hàng của chúng tôi.

Tại đây, chúng tôi hỗ trợ các nhà máy sản xuất bằng cách cung cấp các mặt hàng có chất lượng cao, giá thành ổn định, thời gian giao hàng đảm bảo. Chúng tôi đang cố gắng cải tiến dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho Quý Khách hàng bất kỳ lúc nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết về sản phẩm.
Công ty chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng!

Linh kiện điện tử

Tự động hóa

thiet-ke-khuon-nhua-min

Thiết bị khuôn mẫu ngành nhựa

175502-bo-dung-cu-da-nang-16-mon-cao-cap-bo-la-tho-dien

Thiết bị sửa chữa

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp AL